ReadyPlanet.com


เมืองเอล์มตั้งคำถามแผนเจ้าหน้าที่ทรัพยากรโรงเรียน NHPS


James Larson, Photo Editor

จาก Minneapolis ถึง New Haven นักเคลื่อนไหว Black Lives Matter ได้อยากให้ประกอบด้วยตำรวจลดลงในนครของเขาทั้งหลาย 14; รวมทั้งแห่งโรงเรียน.

ใน New Haven มากหลายเคลื่อนไหวบางท่านได้เหียนความสนใจไปที่แผนการ School Resource Officer ของเมือง ซึ่งมีพนักงานในชุดแต่งกายประมาณขวดโหลที่หมุนเวียนไปทั่วทั้งเมือง 19 โรงเรียนของรัฐต่างๆ ติดตามรายงานของ New Havenกรมตำรวจ Haven เจ้าหน้าที่ครอบครองมอบหมายให้ป้องกันกิจกรรมทางอาญาณวิทยาเขตของวิทยาคารและมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาข้อขัดแย้ง 14 งานดังที่ชาวเมืองบางท่านทำได้งดงาม NHPD SRO ยังเดินโครงการที่โล่งแจ้งต่างๆเพื่อพยายามแก้ไขตำรวจ- ความเกี่ยวพันกับมากเรียน 

ทว่าในตอนไม่กี่ทอผ้าเดือนที่ผ่านมา นักเคลื่อนไหวผู้เยาว์ นักวิจัยปีกสังคมศาสตร์ และสมาชิกคณะกรรมการการศึกษาได้ต่อต้านแนวคิดที่ว่าการประกอบด้วยอยู่ของตำรวจณโรงเรียนต่อไปจะเป็นคุณต่อผู้เยาว์ในท้องถิ่น กลุ่มกระยาเลย เช่น Citywide Youth Coalition 14; aพวกสนับสนุนเยาวชน 14;และ Black Lives Matter New Haven หวังให้ลดเงินทุนเพราะว่าโครงการ SRO เพื่อจะเป็นสาวก้าวหนึ่งในการลบออกเงินขนมจากตำรวจ

เมื่อต้นปีนี้ คณะกรรมการการศึกษาได้จัดตั้งคณะกรรมการดีไซน์ความปลอดภัยสิ่งของโรงเรียนระบุซึ่งประกอบด้วยคน BOEผู้บริหารวิทยาคาร ครู เด็กนักเรียน และขาในที่โล่งแจ้งอื่นๆคณะกรรมการได้พบปะกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับอนาคตกาลของ SRO ในโรงเรียนของรัฐแห่งนิวเฮยกให้

ในขณะที่บางท่านในนครยกย่องแผนนี้แหวเป็นตัวประการของการดำรงชุมชนณเชิงเพิ่มและตรวจสอบโปรแกรมการสอดแซงที่ประสบความสำเร็จ ผู้เข้าร่วมประชุมมากมายและ New Haveners คนอื่น ได้สงเคราะห์ให้ถอด SRO ออกจากโรงเรียน โดยกล่าวว่าเขาทั้งหลายเป็นอันตรายต่อ 14;แทนที่จะปกป้อง 14;เด็กนักเรียนที่พวกเขาตั้งใจจะรับใช้ กองทุนประกันสังคม

1C;รู้สึกเหมือนถูกจองจำ,1D;เมลโลดีเข้ายา แมสซาคัว บัณฑิต NHPS ล่าสุดกล่าวว่า1C;พอให้รู้แหวคุณประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ในที่โรงเรียนแห่งหนมีอำนาจจับคุณกับลงโทษเจ้าเอ็งในอธิกรณ์ละเมิดตงิดๆ ในขณะที่เด็กนักเรียนคนอื่นๆ จะได้รับนักสังคมสงเคราะห์กับความช่วยเหลือ1D;

ดังที่โรงเรียนของรัฐที่เมืองปิดเนื่องจากโรคระบาด บุคลากรทุกคนแห่งมักจะปฏิบัติหน้าที่เป็น SROs คว้ากลับเจียรทำหน้าที่ลาดตระเวนแต่พอต้นปีปีปฏิทิน 2020 อดีตหัวโจกโครงการ NHPD SRO จ่ารอน เฟอร์รานเต กล่าวว่า ชนิดนี้มีเจ้าหน้าที่ประจำการแปดมนุชซึ่งทำงานเป็น SRO ที่โรงเรียนของรัฐนิวเฮยกให้

เจ้าหน้าที่ที่ทำหน้าที่ดำรงฐานะ SRO จะจำต้องผ่านงานฝึกอบรมหลายคราวก่อนที่จะลงมือในวิทยาคารซึ่งรวมถึงหลักสูตรในข้อต่างๆ เช่น กลยุทธ์งานลดระดับ การแทรกแซงวิกฤต และ 1C;hate and bias.1D;

ตามรายงานของที่ว่าการวิจัยนิติบัญญัติแห่งคอนเนตทิคัตในปี 2018 มีโรงเรียน 70 สถานที่จาก 113 แห่งในคอนเนตทิคัตใช้SRO ณบางวงกลมFerrante กล่าวว่าปีเดิม NHPD SRO ได้ขานรับการโทรหาโรงเรียน 2,000 ครั้งกับทำการจับกุมตัวในสถาบันอุดมศึกษา 30 ครั้ง

1C;ดีฉันหวังแหวในพื้นโลกที่สมบูรณ์จะปราศจากการจับกุม1D;เฟร์รานเต้เสนอ1C; ในโลกที่ปราศจากข้อเสีย ฉันเข้าใจว่าจักไม่มีพนักงานในวิทยาคาร แต่ฉัน 19; ไม่ได้ครอบครองอย่างนั้น 1D;

แต่กระนั้น Ferrante กล่าวว่าเขา 1C; รักโปรแกรม 1D;เขาเน้นย้ำตวาดเขาต้องการเห็นรายการ SRO ทำ 1C ไม่ว่าสิ่งใดจะให้ผลสรุปที่บริสุทธ์ที่สุดไม่ก็ช่วยเหลือที่สาธารณะ 1D;ในขณะที่เขามองว่าพนักงานเป็น 1C;เนื้อหาของการดำรงตามที่โล่งแจ้ง.1D;

สมาชิกคณะกรรมการการศึกษา Larry Conaway ซึ่งดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการออกแบบสวัสดีของโรงเรียน Ad Hoc เสนอในการแยกออกสัมภาษณ์กับ News ว่าคณะกรรมการได้ยินมุมมองมากมายเกี่ยวข้องคุณค่าของ SROนกเขากล่าวว่าสมาชิกในที่สาธารณะบางคนได้ชี้ทางให้ปฏิรูปหลักสูตรการฝึกอบรม SRO กับค้นหาวิธีผูกมิตรเชิงบวกณการทำงานระหว่าง SRO กับที่สาธารณะโรงเรียนที่เขาทั้งหลายให้บริการ

Ricardo Rodriguez SRO ที่ Wilbur Cross High Schoolเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการแสดงตนของเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่องณโรงเรียนในพระจันทร์มิถุนายน โรดริเกซได้ยื่นคำร้อง Change.org เพื่อเรียกร้องให้มีการรักษาโปรแกรม New Haven SROเขายื่นคำร้องหลังจากสมาชิก BOE ญิบคนคือ Tamiko Jackson-McArthur กับ Darnell Goldson ประกาศการช่วยเหลือในการแกะ SRO ออกจาก NHPS

1C; มีการแก้แค้นที่ยอดเยี่ยมยิ่งที่ [เคย] ช่วยเด็กๆ ในช่วงวิกฤติในชีวิตของพวกเขา,1D;คำร้องอ่าน1C;การยกเลิกแผนการนี้จะมีผลเสียต่อเด็กและครอบครัวณเมืองเท่านั้น1D;

เมื่อวันพุธ คำร้องได้รับลายเซ็น 906 ราย

Ferrante เน้นถึงความสำคัญสรรพสิ่ง SROโครงการที่ย้ำชุมชน 19 หมายถึงพวกของสมาคมกิจกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจโปรแกรมนี้เป็นค่ายฤดูร้อนให้เปล่าสำหรับนักเรียนที่เกี่ยวกับการก่อสร้างชุมชนตำรวจผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น บาสเกเร็ตบอลและโบว์ลิ่งริมป์บางส่วนดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ NHPD

Ferrante เสริมว่า SRO อีกทั้งพบวิธีอื่นๆ ในการสร้างการเชื่อมต่อกับชุมชนวิทยาคารบางคนสอนหลักสูตรที่โรงเรียน ทั้งที่คนอื่นๆ อาสาขับนักเรียนไปรอบๆ ด้วยเรือลาดตระเวนFerrante กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ NHPD คนหนึ่งสารภาพเลี้ยงนักเรียนมนุษย์หนึ่งด้วยซ้ำ

ถึงกระนั้น หลังจากช่วงฤดูร้อนที่ยกฐานะการพูดระดับชาติเกี่ยวเชื้อชาติด้วยกันการรักษา นักเรียนบางคนคว้าสนับสนุนให้ถอด SRO จากไซต์ของวิทยาคารLihame Arouna ตัวแทนนักเรียนของ BOE และนักเรียนจากโรงเรียนมัธยมสหกรณ์ศิลป์และมนุษยศาสตร์ Lihame Arouna มุ่งให้เปลี่ยนเส้นทางของกองทุนเทศบาลไปอีกทั้งบริการอื่นๆ ของวิทยาคาร เช่น กุนซือโรงเรียนประเทือง

Conaway กล่าวว่าเขาได้ยินจากคนในที่สาธารณะคนอื่นๆ แห่งหนสนับสนุนเช่นกันสำหรับงานจัดสรรทุนทรัพย์ตำรวจสู่ระบบ กปกรมประชาสงเคราะห์ เพื่อดำรงฐานะทุนปันออกกับพนักงาน เช่น นักสังคมสงเคราะห์ และเจ้าหน้าที่การจากโรงเรียนConaway บอกกับ News ดุคณะกรรมการการศึกษาไม่มีเขตอำนาจเหนือเงินทุนโปรแกรม SRO;NHPD แก่ให้เพราะว่าไม่มีค่าจับจ่ายใช้สอยเพิ่มเติม

ส่วนตัวแล้ว Conaway กล่าวว่า 1C;95 ร้อยละ1D;ประสบการณ์สรรพสิ่งเขากับ SRO นั้นเป็นไปในชายบวก

1C;ดีฉันคิดตวาดบางครั้งเธอต้องการพนักงานทรัพยากรของวิทยาคาร1D;Conaway กล่าวในการแบ่งออกสัมภาษณ์กับ News1C ฉันคิดตวาดหากเขาทั้งหลายได้รับการฝึกหัดอย่างเหมาะสม และคุณสร้างความสัมพันธ์ที่บริสุทธ์กับเขาทั้งหลาย และพวกเขาทำงานเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งทีมสนับสนุน ฉันคิดดูว่ามันน่าจะใช้ได้1D;

เสียแต่ว่าที่คณะกรรมการ 24 พ.ย.การสัมมนาผู้ปกครอง เด็กนักเรียน ครู และผู้บริหารโรงเรียนส่วนใหญ่ 22 มนุช ที่เอ่ยปากขอให้แคว้นนำ SRO ออกจากโรงเรียนผู้บรรยายเพียง 4 คนสนับสนุนแบ่งออกมีการละครอย่างต่อเนื่อง

นักศึกษา NHPS ช่วงปัจจุบัน Jhoanell Ruiz กล่าวว่า SRO สร้างความกังวลใจในพวกนักกราบเรียนรุยซ์เสริมตวาด การมี SRO ที่ประจำการอยู่เกือบโรงเรียนแห่งรถสายตรวจเพราะว่ากรณีเร่งรีบ แทนที่จะเป็นในโรงเรียน จะเหมาะด้วยกันอาจลุ้นลดความเครียดระหว่าง SRO กับเด็กนักเรียน

นอกจากคำให้การสรรพสิ่งนักเรียนแล้ว ผู้ปกครองและครูบางคนยังใช้สถิติเพื่อจะสนับสนุนการนำ SRO ออกจากไซต์ของโรงเรียนผู้นำคนหนึ่งอวดอ้างถึงผลการวิจัยของรายงานเดือนเดือนที่ 4 2019 โดย Connecticut Voices for Children 14;องค์กรสนับสนุนการวิจัยสำหรับนักเรียนและครอบครัวแห่งหนด้อยโอกาส 14;เกี่ยวกับผลกระทบของ SRO ในโรงเรียนสรรพสิ่งรัฐคอนเนตทิคัต

บอกนโยบายอ้างถึงการศึกษาในพรรษา 2559 ที่พบตวาดจำนวน SRO ที่มากขึ้นไม่มีความสัมพันธ์กับดักการเพิ่มขึ้นของนักเรียนในขั้นท้ายสุด19;ความรู้สึกปลอดภัยแห่งหนโรงเรียนหรือแห่งผลการเรียนการศึกษาตรงนี้สำรวจนักเรียน 2,015 มนุษย์จาก 12 โรงเรียนที่มี SRO ในคำถามชุดหนึ่งเกี่ยวประสบการณ์ของพวกเขากับเจ้าหน้าที่

เสนอเดียวกันเตือนว่า SRO สมรรถเปลี่ยนโรงเรียนครอบครอง 1C; ลงโทษมากขึ้น1D;สภาพแวดล้อมโดยระบุบริหารลงโทษทางระเบียบในโรงเรียนส่งผลกระทบอย่างไม่เป็นสัดส่วนกับนักเรียนผิวดำและละติน แม้ว่านักเรียนกลุ่มนี้จะไม่วางตนตัวไม่เหมาะสมมากกว่าเด็กนักเรียนผิวขาวก็ตามรายงานยังสั่งสอนด้วยว่าการจับกุมอาจเป็นเหตุให้นักเรียนได้รับความชำนาญที่บอบช้ำทางจิตเนื่องจากอายุอีกต่างหากน้อย

แต่ลอเลนลาน รูธ หนึ่งในที่ผู้ร่วมเขียนกล่าวกล่าวว่า Elm City19 มีวิธีการเฉพาะเจาะจงในการหลักเกณฑ์ของเยาวชนก่อสร้างสภาพแวดล้อมที่มีแนวโน้มบางตาที่จะมีส่วนร่วมกับ SRO มากเกินไปแผน Youth Stat ของโรงเรียนในเมือง 19 เชื่อมโยงนักเรียนกับแหล่งข้อมูลในท้องถิ่น เช่น การแทรกแซงสิ่งของแก๊งค์ การสอนพิเศษ ด้วยกันการสนับสนุนด้านวิชาการแผนการนี้เป็นความสมรู้ร่วมคิดระหว่างสำนักงานนายกเทศมนตรี ศาลนิวเฮเวน ผู้กำกับการ และกลุ่มชุมชนอื่นๆ

1C;It19;s นำไปสู่การลดลงอย่างมากในการยกเว้นหลักเกณฑ์และอัตราการจับกุม1D;ร่องธกล่าว1C;New Haven มีแนวปฏิบัติข้างความยุติธรรมเชิงปฏิสังขรณ์ที่เริ่มต้นเพราะครูผู้สอนเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองอื่นๆ แห่งมีขนาดเสมอกัน นิวเฮเวนรวมตัวกันอย่างที่ชัดแจ๋ว1C;

สมาชิกในที่โล่งแจ้งสี่คน หมายรวมครูใหญ่ Cheryl Herring-Brown ของโรงเรียน Ross-Woodward Classical Studies Magnet School และครูสอนคณิตศาสตร์ New Haven AcademyMarianne Maloney พูดคัดค้านการนำ SRO ออกทั่ว Herring-Brown และ Maloney ได้เน้นย้ำถึงประสบการณ์เชิงบวกที่เขาทั้งหลายมีกับ SRO

1C; ดีฉันมีเด็กแห่งมีอาการชักเจ้าหน้าที่คนนั้นอยู่ที่นั่นกับติดต่อกับ EMTs,1D;มาโลนี่กล่าว1C;ขนาดที่ครูจะพยายามขจัดการข่มเหงรังแกกันอย่างหนักก็ตาม เด็กนักเรียน [ผู้ถูกรังแก] เข้าใจว่าพวกเขาสามารถยืนใกล้บุคลากรและปลอดภัยคว้า1D;

คณะกรรมการออกแบบความปลอดภัยสิ่งของโรงเรียนยังคว้ารวบรวมการสำรวจนักเรียนด้วยความช่วยเหลือสรรพสิ่งสภานักเรียนที่ประชุมการศึกษาแบบสำรวจฉบับต้นเดือนพฤศจิกายนที่ได้รับจาก News รวมถึงคำถามเกี่ยวกับทรรศนะของนักเรียนเกี่ยวพันการโต้ตอบก่อนหน้าด้วยกันความไว้วางใจของ SROยิ่งไปกว่านี้ยังสำรวจความคิดเห็นของนักเรียน19;ความคิดเห็นเกี่ยวกับการนำ SRO จากโรงเรียนแบบวิเคราะห์นักเรียน นอกจากภาพร่างสำรวจสำหรับซินแซและผู้บริหารหลังจากนั้น จะช่วยให้คณะกรรมการเสนอแนะคณะกรรมการการศึกษาในสิ้นปี 2563 แต่คณะกรรมการยังดำเนินการสำรวจไม่ครบถ้วน

มีเด็กนักเรียนมากกว่า 20,000 คนสถานที่ลงทะเบียนเรียนในวิทยาคารของรัฐนิวเฮเวน

ตลาดอามันPost by fancyallure71 :: Date 2021-07-08 00:32:55


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 Bangkok Lawyer Company Limited