ReadyPlanet.com


5 วิธีในงานโปรโมตกิจบาปเสมือนจริงบนบานโซเชียลมีเดียในปี 2020


5 Ways to Promote Virtual Events on Social Media in 2020

|

ปี 2020 คว้าเห็นความเปลี่ยนแปลงมากมายที่กลยุทธ์การตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแปรไปสู่กิจกรรมเสมอเหมือนจริงด้วยหลาย ๆ บริษัท สิ่งตรงนี้ได้เปลี่ยนความพยายามทางการตลาดดิจิทัลขนมจากการจรรโลงการเข้าร่วมกิจกรรมทางกายภาพไปเป็นการสัมมนาทางเว็บออนไลน์การร่วมกิจกรรมในอุตสาหกรรมออนไลน์กับสัมมนาเสมือนหนึ่งจริงหรือมีตติ้งอื่น ๆ

|

ในที่ฐานะนักการตลาดดิจิทัลอันสำคัญคือว่าต้องปรับตัวให้กับภูมิทัศน์ที่ปรับเปลี่ยนในลูกค้าของเธออย่างรวดเร็ว 19; อุตสาหกรรมและโลกการตลาดโดยทั่วไป Let19;สำรวจวิธีที่สามารถใช้การตลาดบนบานศาลกล่าวโซเชียลมีเดียเพื่อเปลี่ยนกลยุทธ์โดยเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มงานเข้าร่วมงานมีส่วนร่วมและการรับรู้สำหรับลูกค้าของคุณ 19 กิจกรรมออนไลน์การสัมมนาผ่านเว็บและเหตุการณ์เสมือนจริงๆ

|

1. ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะโซเชียลมีเดียธารณะ

|

การร่วมการส่งกรณีและงานส่งเสริมการขายเหตุด้วยกิจกรรมที่กำลังจะมีขึ้นในกลเม็ดโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่องเป็นส่วนประกอบหลักในทำให้เกิดการรับรู้เหตุการณ์และสุดท้ายนี้การเข้าร่วมอย่างไรก็ตามอันสำคัญถือเอาว่าต้องสอดส่ายคุณลักษณะวิเศษบนเรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อที่จะทำให้การทำงานของเธอโดดเด่น

|

เสี่ยงที่ประธานบางประการคุณลักษณะกับกลยุทธ์แห่งหนควรสำรวจเมื่อโปรแตงโมตกิจเคราะห์ออนไลน์

ฉันจารึกใน โพสต์ ล่าสุดว่าข้อความจะครอบครององค์ประกอบประธานในอธิคมของโซเชียลมีเดียในที่ปี 2020 เรื่องราวของ Instagram เติบโตขึ้นโดยเฉพาะที่อัตรา 15 เท่า อัตราสรรพสิ่งฟีดในชันษา 2017 เพียงชนิดเดียว 26;ด้วยกันนี่คือวันที่ 19 เปล่าช้าลงทุกเมื่อแจ้น ๆ นี้

|

ด้วยว่าการตลาดแบบกิจกรรมเสมือนจริงนักการตลาดดิจิทัลน่าใช้กิจจาบนโซเชียลมีเดียเพื่อจะล้อเลียนกิจกรรมสถานที่กำลังจะเกิดขึ้นเกี่ยวโยงโดยตรงไปยังเค้าหน้าลงทะเบียนหรือข้อมูลรูปการณ์เพิ่มเติมกับเพิ่มการรับรู้โดยรวมสรรพสิ่งเหตุการณ์กับกลุ่มเป้าหมายของเขาทั้งหลาย

เมื่อจัดงานออนไลน์ บริษัท ต่างๆน่าสร้าง 1C; Event1D;บน Facebook ที่มีอะไรเมื่อใดและแห่งไหนสำหรับกลุ่มเป้าหมายสิ่งของพวกเขาต่อจากนั้นผู้เข้าร่วมสามารถโต้ตอบและมีสิทธิ์การสั่งสอนถึงรูปการณ์โดยอัตโนมัติขนมจากแพลตฟอร์มนอกจากนี้ชิ้นนี้ช่วยให้เจ้าเอ็งสามารถ กล่าวโต้โดยตรง กับผู้เข้าร่วมที่ประกอบด้วยศักยภาพกับเพิ่มการเปิดเผยดังที่เพื่อนสรรพสิ่งผู้เข้าร่วมของเจ้าเอ็งจะมองเห็นความสนใจสรรพสิ่งพวกเขาแห่งกิจกรรมบนฟีดประกาศของเขาทั้งหลาย

|

บริษัท ต่างๆสามารถ เพิ่มประสิทธิภาพ กิจกรรมบน Facebook ของเขาทั้งหลายผ่านงานโฆษณาแปลนเสียค่าใช้จ่ายเพื่อพอกพูนการร่วมและเผื่อแผ่กิจกรรมกับสมุดบัญชีเป้าหมายกับผู้ชมสถานที่เกี่ยวข้องณตลาดของตน สอนโปรโมทเพจ

ในขณะที่ บริษัท B2B เหลือแหล่แห่งเน้นการกระทำตลาดผ่านโซเชียลมีเดียบน LinkedIn, Facebook ด้วยกัน Twitter แต่ Instagram ก็เป็นอีกแพลตฟอร์มหนึ่งแห่งหนสามารถด้วยกันควรใช้เพื่อทวีคูณการมีส่วนร่วมและเว็บการจราจรโดยเฉพาะ |<

Instagram มีเครื่องใช้ไม้สอยสร้างสรรค์บริบูรณ์ที่ยั่วยวนใจผู้ชมเช่นความสามารถในการสร้างการถือเอาถอยหลังเหตุด้วยกิจกรรมหรือประกาศที่กำลังจะมาถึงบริษัท B2B แห่งโฮสต์การสัมมนาทางเว็บออนไลน์หรือกิจกรรมอื่น ๆ ควรใช้การนับเสื่อมถอยในเรื่องราวของ Instagram เพื่อส่งเสริมด้วยกันสร้างความระทึกใจให้กับดักกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกลับจากไปยังจุดสำคัญที่ข้องเกี่ยวหรือหน้าตาลงทะเบียนกิจกรรม

|

มีหนทางกิจกรรมมากมายแห่งหน บริษัท สมรรถเลือกได้มาเมื่อจัดกิจกรรมเสมือนหนึ่งจริงสมมติว่างานตรงนั้นเป็นรูปแบบเปิดแห่งหนมุ่งเน้นไปที่การรับทราบและงานมีส่วนร่วมมากกว่าการลงทะเบียนการสตรีมยังไม่ตายเหตุการณ์ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Twitter, Facebook ด้วยกัน LinkedIn เป็นกรรมวิธีที่เป็นเลิศในงานส่งเสริมการตอกกลับแบบเรียลไทม์กับการเจรจาที่แท้จริงกับจังหวะในการขาย

|<

งานโปรโมกระฉอกิจกรรมอังคณามแบบยังไม่ตายก่อนหน้านี้ตลอดจนงานดูแลให้พนักงานของ บริษัท รับทราบและมีส่วนร่วมบนโซเชียลมีเดียในระหว่างผู้หญิงมแบบสดจะสนับสนุนเพิ่มความเพียรและเพิ่มพูนการมีส่วนร่วมกับการเข้าถึงด้วยกิจกรรม

|

2.ให้ความสำคัญกับงานรับส่งคดีของเธอ

|

ในขณะที่ดิฉันก้าวจากไปสู่ชันษา 2020 และกิจกรรมเสมอเหมือนจริงประกอบด้วยความโดดเด่นมากขึ้นเนื่องด้วย บริษัท ปะปนกันทั่วโลกการส่งเนื้อความที่ดีขึ้นจะเป็นองค์ประกอบแห่งหนสำคัญยิ่งขึ้นไปอีก |< นักการตลาดดิจิทัลควรให้ความสำคัญกับดักกลุ่มเป้าหมายของตนเหตุใดพวกเขาจึงน่าจะใช้เวลาในที่การร่วมกิจกรรมออนไลน์หรือการสัมมนาทางเว็ตอนี่เฉพาะเจาะจงนี้จะรับประโยชน์อะไร?ทำไมถึงคุ้มทุน?สิ่งสำคัญคือจำเป็นจะต้องพิจารณาดุผู้ชม สิ่งของคุณปรารถนาอะไร กับเหตุใดแล้วจึงสำคัญเพราะด้วยพวกเขาในที่การร่วมกิจกรรมของเธอตั้งแต่ตอนนี้

|

งานใช้ โพสต์ ติดสอยห้อยตามรายการบนบานศาลกล่าวโซเชียลมีเดียโดยสรุปคุณลักษณะของกิจกรรมที่กำลังจะมีขึ้นไปเป็นวิธีที่เป็นเยี่ยมในการแสดงให้คนดูเป้าหมายสรรพสิ่งคุณเหลือบเห็นถึงความสำคัญของกิจกรรมตรงนั้น ๆ ได้โดยเร็วและชัดแจ๋วการร่วมนี่คือแม่แบบของหนทางโพสต์ที่ย้ำบทความ 19 สาระสำคัญ:

|
|

ผลกระทบของข่าวลูกค้า / ผู้มีโอกาสครอบครองลูกค้าที่เปล่าถูกต้อง:

|

13;เสียทรัพยากร 13;ไม่สามารถพึ่งพางานวิเคราะห์

13;ผลกระทบแง่ลบต่อ CX และรายการที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล @ kavermes ประกอบด้วยมากขึ้นจากกล่าวของ @ExperianDQ: https://t.co/RWscQVxp2W #DataDrivenMarketing

|

14;KoMarketing (@KoMarketing) 30 เดือนที่ 4 2020

การทำให้คดีเป็นปัจจุบันกับสอดคล้องกับหัวเรื่องที่กำลังมาแรงที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียก็มีความหมายต่อความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ บริษัท ปะปนกันเริ่มโปรโมตกิจกรรมออนไลน์. |< อย่างเช่นการมีส่วนร่วมของ LinkedIn เพิ่มพูน 76% สำหรับเนื้อหาสถานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจากที่นิวาสสถานภายในเดือนเมษายนปี 2020นอกจากนี้มองไปที่ 1C; Trends for you1D;ซีกของ Twitter และ 1C ข้อมูลและมุมมองวันนี้ 19; 1D;บน LinkedIn เป็นวิธีสะดวกๆในการเอาใจช่วยแจ้งนักการตลาดดิจิทัล 19;การส่งคดีและการโปรแตงโมตกิจกรรมออนไลน์แห่งหนกำลังจะเกิดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสัมพันธ์ในตลาดกับอุตสาหกรรมที่อยู่ใกล้

|

3.อย่าเลอะเลือนเกี่ยวกับ Influencer Marketing

|

ฉันอุดหนุนข้อมูลเชิงดึ่มของฉันเกี่ยวพันเทรนด์สำคัญของโซเชียลมีเดียในที่ปี 2020 ใน eBook ครั้นเร็ว ๆ นี้วารสาร Search Engineเทรนด์?Influencer marketing. | การโปรโมตกระโดดช่องกับผู้ยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมที่ประกอบด้วยความเกี่ยวข้องสูงเปลี่ยนการติดต่อสื่อสารและกิจธุระร่วมกันเป็นวิธีที่ดีในที่การปรับปรุงการแสดงข้อมูลออกอย่างไรก็ตามเพียงแค่เพิ่มพูนความผูกพันของเจ้าหน้าที่และการจรรโลงผู้บริหารของ บริษัท 19;ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการพอกพูนความเป็นผู้นำทางความคิดและการเข้าร่วมในขณะที่คุณและลูกค้าเพิ่มพูนความพากเพียรในการจัดงานออนไลน์ปันออกรวมการโปรโมตข้ามช่องกับดักวิทยากรของรายการและกระตุ้นแยกออกผู้สนับสนุนพนักงานผลักดันการลงทะเบียนและผลลัพธ์ ตัวอย่างเช่นการใช้คำพูดจากวิทยากรหรือผู้บริหารที่จะร่วมหรือนำเสนอในที่งานในงานส่งข้อความโซเชียลมีเดียและตารางรายการิก / วิดีโอที่กำหนดเองดำรงฐานะวิธีที่สะอาดในการแนะนำงานหัวข้อจากไปยังเป้าหมายสรรพสิ่งคุณ

|

|

มีคู่สามวิธีณการรวมพนักงานและวิทยากรงานติดแท็กผู้พูดด้วยกันการช่วยเหลือวิถีทางการส่งข้อความเนื่องด้วยพนักงานการมีส่วนร่วมบนบานศาลกล่าวโซเชียลมีเดียนอกจากนี้ยังช่วยเผยแพร่ข้อความของคุณและเพิ่มขึ้นการมีส่วนร่วมของกิจกรรม

|

4. ร่วมการโฆษณาโซเชียลมีเดียที่เสียค่าใช้จ่าย

|

ควบคู่ไปกับดักโปรโมชั่นโซเชียลมีเดียออร์แกนิกอย่ากลัวที่จะทุ่มเงินไปกับดักการโปรโมไม้รองพื้นกระดานานของคุณแต่ว่าจะเป็นแบบเสมือน 19 ก็ตามการโฆษณาการแบบชำระเงินบนบานศาลกล่าวแพลตฟอร์มโซเชียลจักเพิ่มการเห็นและการร่วมกิจกรรมของคุณขนานใหญ่เนื่องจากช่วยแบ่งออกคุณสามารถ เข้าถึงมากกว่าผู้ติดตามของเธอ บนแพลตแบบฟอร์มต่างๆ ใช้โฆษณาสร้างโอกาสในการขายบนบานศาลกล่าว LinkedIn ซึ่งกำหนดให้กลุ่มเป้าหมายต้องกรอกแบบฟอร์มเพื่อเก็บข้อมูลสำคัญอาทิชื่ออีเมลและตำแหน่งงานจากนั้นรายการตรงนี้จะพร้อมใช้งานโดยตรงใน LinkedIn สำหรับเธอหรือลูกค้าสรรพสิ่งคุณ | โฆษณาเหล่านี้สามารถกำหนดจุดหมายปลายทางกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองเพราะใช้รายการจุดหมายปลายทางตำแหน่งงานและ / หรืออุตสาหกรรม 13;พวกเขายังอวยให้คุณยกเว้นคู่แข่งเพื่อทำให้เรียบแต่งผู้ชมของคุณเพิ่มเติม |< บนบานศาลกล่าว Facebook แนวทางที่ดีคือกำหนดความมุ่งหมายผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณใหม่ผ่านพิกเซลของ Facebook หรือกำหนดเป้าหมายโดยตรง รายชื่ออีเมล เพื่อที่จะเปลี่ยนการลูบคลำในอดีตให้ตกเป็นโอกาสแห่งการทำการค้าใช้การกำหนดเป้าหมายนี้ในแคมเปญการเข้าชมจับผู้ชมสรรพสิ่งคุณไปยังเค้าหน้าการจดทะเบียนสำหรับกิจกรรมเพื่อจะเพิ่มการลงชื่อสมัครใช้

|

5.ใช้การส่งเสริมการทำการค้าหลังกิจกรรม

|

บ่อยครั้งที่มีงานพลาดโอกาสในการโปรโมตกิจกรรมเสมือนขนองกิจกรรมแม้ว่างานลงทะเบียนและการร่วมกิจกรรมจะดำรงฐานะวิธีสำคัญในงานวัดผลด้วยกันความสำเร็จ แต่ว่า อย่าปล่อยมอบโปรโมชั่นสิ้นสุดลงเมื่องานสิ้นสุดลงใช้ประโยชน์ขนมจากเนื้อหาบริบูรณ์ที่ชี้แจงและแบ่งสรรให้กับดักผู้เข้าร่วมของคุณเพื่อให้เขาทั้งหลายมีส่วนร่วมหรือจับกลับมาใช้ใหม่เนื่องด้วยบล็อกเว็บไซต์ด้วยกันโซเชียลมีเดียของคุณ

|

ตัวอย่างเช่นการสร้างการสัมมนาผ่านเว็บตามความต้องการหรือไม่ก็การสัมมนาออนไลน์ด้วยกันการแชร์ย้ำในโซเชียลมีเดียเปลี่ยนทั้งทางทั่วไปกับแบบจ่ายเงินจะลุ้นเพิ่มจังหวะในงานขายแห่งหนเกี่ยวข้องกับสร้างโครงข่ายและคนชมของเธอในอนาคตอีกวิธีหนึ่งในการโปรโมตกิจกรรมต่อไปรวมความว่าการสร้าง สรุป ที่รูปแบบสิ่งของโพสต์โซเชียลมีเดียหรือสาระและเบ้าที่สมรรถแชร์บนโซเชียลมีเดียได้ซึ่งอาจรวมถึงคำพูดขนมจากกิจกรรมวิดีโอสรุปหัวข้อสำคัญภูมิหลังจากกิจกรรมด้วยกันข้อความรับรองจากผู้สถานที่เข้าร่วม

|

หัวคิดสุดท้าย

|

พอเหตุการณ์เสมอเหมือนกลายเป็นกฎเกณฑมากขึ้นการตลาดโซเชียลมีเดียแล้วจึงเป็นข้อสำคัญในงานเพิ่มงานมีส่วนร่วมการลงชื่อและในที่สุดการเติบโตทางการงานของเจ้าเอ็งนักการตลาดดิจิทัลควรใช้กลยุทธ์ข้างต้นรวมทั้งจับตาดูPost by utopianinvasion :: Date 2021-04-26 02:35:36


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 Bangkok Lawyer Company Limited