ReadyPlanet.com


พันธมิตร Baylor Catalyst Health เพื่อจะรวมกลุ่มหมอยักษ์เทิ่งในการผลักดันการสอดส่องดูแลตามมูลค่า


เครือข่ายผู้ให้บริการด้านพลานามัยที่ใหญ่สุดโต่งสองแห่งแห่งภูมิภาค 19 แห่งกำลังร่วมมือกันเพื่อจะสร้างความคุ้มกันที่ถูกกระทั่งสำหรับนายจ้างด้วยกันคนอื่นๆ ที่ค่อนข้างไปโดยปราศจากประกันสุขภาพ

The Baylor Scott &White Quality Alliance ซึ่งมีแพทย์กว่า 6,000 มนุษย์ โรงพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกหลายสิบแห่งหน กำลังร่วมมือกับ Catalyst Health Network ซึ่งมีแพทย์ดั้งเดิมเกือบ 1,000 คนผู้ให้บริการในทั้งสองกลุ่มรวมหัวดูแลชีวิตกะ 1.75 ล้านชีวิต

ผู้ใช้บางราย รวมถึงพนักงานแห่งแผนบริการที่เลือกเฟ้นที่ American Airlines, DART และ Baylor จะสามารถเข้าถึงแพทย์สิ่งของ Catalyst ในฐานะผู้ให้บริการในเครือตาข่ายได้ทาง1 ม.ค. แม้ว่าข้อดีใหญ่ขนมจากข้อตกลงจะใช้เวลาในการพัฒนานานกว่า

1C;It19;ไม่ใช่แค่การขยายเครือข่าย1D;Jim Hinton CEO สิ่งของ Baylor กล่าวในการให้สัมภาษณ์1C นี่คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคตซึ่งไม่มีอยู่ในตลาด D-FW1D;

คนส่วนใหญ่ที่ซื้อความคุ้มครองด้านการดูแลพลานามัยต้องการประโยชน์สิ่งของเครือข่ายที่กว้างและลึก ดังนั้นพวกเขาสามารถรับสารภาพความเชี่ยวชาญแห่งหนพวกเขาต้องการได้ เขากล่าวแม้ว่าพวกเขายังประสงค์การประหยัดแห่งหนเป็นไปได้จากเครือข่ายที่แคบ ซึ่งมักรวมถึงการประสานงานอย่างใกล้ชิดและการจัดการโรคเรื้อรังด้วย

งานผสมผสานระหว่าง Baylor-Catalyst จะมานะบากบั่นให้การเข้าถึงและการออมที่มากขึ้นกลุ่มปะปนกัน กำลังพูดถึงเนื้อความการเข้าถึงผู้ไม่มีประกัน ซึ่งเป็นกลุ่มแห่งหนเติบโตขึ้นซ้ำ

ปีที่แล้ว ประเทศเท็กซัสมีผู้ใหญ่วัยทำงาน 4.16 เลี่ยนคนที่ปราศจากประกันสุขภาพ ติดตามรายงานของมูลนิธิครอบครัวไกเซอร์ไม่มีรับรองมากกว่ารัฐไหน ๆ และยอดรวมเพิ่มพูน 11.5% ในสามปี

Catalyst ที่ชดใช้ Plano กล่าวว่าเป็นเครือข่ายบูรณาการผู้ให้บริการแรกที่ใหญ่ที่สุดที่เท็กซัสและเบย์เลอร์กล่าวว่าผู้ช่วยเหลือที่ประกอบด้วยคุณภาพเป็นเครือข่ายต้นฉบับบูรณาการสถานที่ใหญ่แรงกล้าของรัฐในขณะนั้น

ครั้นรวมกันแล้ว องค์กรใหม่นี้จ่ายมากกว่าการเข้าถึงเพิ่มเติมคอยบดัลลาส-ฟอร์ตเวิร์ธฮินตันเชื่อว่าจักสร้างของใหม่ที่รวดเร็วขึ้นณตลาดด้วย

1C;เราคิดว่า19เป็นสัญญาสิ่งของข้อตกลงนี้,1D;ฮินตันบอก

Jim Hinton, CEO of of Baylor Scott & White Health.
Jim Hinton ซีอีโอของ Baylor Scott & White Health(Lynda M. Gonz?lez / Staff Photographer)

ฮินตันสังสนทนากับด็อกเตอร์คริสโตเฟอร์ โครว์ ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Catalyst ลงมาเป็นเวลาไตรปีต่อจากนั้น พวกเขาเห็นด้วยกันตวาดอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพสามารถทำงานสถานที่ดีขึ้นจังในการดูแลที่มีมูลค่าดำเกิงขึ้น โดยเริ่มจากการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นระหว่างผู้ป่วยและหมอปฐมภูมิ

การระบาดสิ่งของโรคงัวโรนาไวรัสได้มาเร่งความโอนเอียงบางอย่าง เช่น การเจียรพบนายแพทย์เสมือนแน่ๆ 19 ครั้งด้วยกันแรงกดดันทางการเงินดามแพทย์งานระบาดเทิ่งยังทวีความเปล่าเท่าเทียมกันในการเข้าถึงบริการสุขภาพ ซึ่งช่วยมอบ Catalyst และ Baylor ก้าวไปข้างหน้า

1C;เราจะเริ่มคิดดูอย่างไรแหวเราจักสามารถสอดส่องดูแลผู้คนปันออกดีขึ้นได้มาอย่างไร1D; Crowรายงาน 1C;มันรู้สึกเหมือนในเวลานี้ มากกว่าแห่งเคย ฉันต้องสร้างการเปลี่ยนแปลงบางอย่างสำหรับอนาคต1D;

ทั้งสองโครงข่ายไม่ได้ร่วมเข้าด้วยกัน ผู้บริหารทูล เบย์เลอร์จะไม่มีการกำกับสอดส่อง Catalyst และในทางตรงกันข้าม Crow กล่าว

พวกเขากำลังสร้างพันธมิตร 50-50 ในกิจการใหม่ที่ยังไม่มีชื่อ กับพวกเขาจะเปล่าติดตามรุ่นอื่น อย่างน้อยก็มิใช่ในสหรัฐอเมริกา

1C;สมมติว่ามีบางสิ่งสถานที่ยอดเยี่ยมมากแห่งอเมริกาให้ลอกเลียนแบบ เราจะสร้าง 1D;โครว์กล่าว ประกันสุขภาพเคลมง่าย

แนวร่วมที่มีคุณค่าของ Baylor19 ยังเป็นที่รู้จักห้ามในนามองค์กรงานดูแลที่รับผิดชอบ กับแสดงให้เห็นว่าคนเจ็บสามารถประหยัดรายได้ด้วยยาที่เน้นคุณค่าณโครงการออมทรัพย์ร่วมกันของ Medicare นั้น ACO ของ Baylor19 สร้างรายได้ออม 68 โล้นดอลลาร์ในปีก่อน

ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นการมัธยัสถ์สูงสุดในบรรดา ACO ในรูปแบบความเสี่ยงนั้น Baylor กล่าว

Catalyst ไม่ไหวร่วมมือกับ Baylor แห่งโครงการ Medicare แต่ประกอบด้วยสัญญาที่อิงตามมูลค่ากับบริษัทประกันรายใหญ่ณภูมิภาคเมื่อผู้ให้บริการ Catalyst เขียมเงินโดยการดำรงสุขภาพของมวลชน พวกเขาจะอุดหนุนเงินออม

ตัวอย่างเช่น Catalyst และ United Healthcare กล่าวว่าพวกเขาลดเงินลงทุนใน North Texas ลงเฉียดฉิว 40 ล้านดอลลาร์ในสมัยสามปี 14;กับผู้ให้บริการได้รับครึ่งหนึ่งหลังจากนั้น Crow กล่าว

Dr. Christopher Crow, CEO and co-founder of Catalyst Health Network.
Dr. Christopher Crow ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Catalyst Health Network(Ben Torres / Special Contributor)

Catalyst ซึ่งเริ่มสร้างเครือข่ายงานพิมพ์การดูแลเสาในปี 2558 กล่าวว่าคว้าประหยัดเงินกว่า 75 ล้านดอลลาร์สำหรับผู้ป่วยและชุมชนอีกาโต้แย้งอยู่เทียมเท่าว่าควรใช้คืนเงินไปใช้ให้เกิดผลดีมากขึ้น

1C;ทุกดอลลาร์สถานที่เสียไปณการดูแลสุขภาพอนามัยจะไม่ส่งเจียรที่บ้านไม่ก็ที่ทำงานหรือวิทยาคารของชุมชน19;1D; โครว์กล่าว

D-FW มีราคาค่ารักษาพยาบาลสูงและค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพโดยรวมสูงกระทั่งค่ามัธยฐานของประเทศ 13% ในพรรษา 2560 ตามประกาศของ Health Care Cost Instituteระยะในฮูสหนึ่งพันกิโลกรัมต่ำกว่าจังในขณะที่ค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพอนามัยในออสตินด้วยกันซานสิ่งโตนิโอต่ำค่าค่ามัธยฐานของประเทศ

ค่ารักษาพยาบาลเป็นส่วนใหญ่จะจ่ายตามเงินปากถุงสำหรับบริการ ซึ่งเป็นเหตุให้ผู้ให้บริการมีมูลเหตุจูงใจที่จะทำบริการประเทืองสัญญาต้นร่างอิงติดสอยห้อยตามมูลค่ามักจะมีค่าประเพณีรายเดือนประกบสมาชิก ด้วยกันผู้สนับสนุนโต้เถียงว่ามูลเหตุจูงใจทางการเงินหลักของแพทย์ลงความว่าการทำเอาผู้ป่วยมีสุขภาพเสถียร

1C;รูปแบบที่อิงติดสอยห้อยตามมูลค่าคือว่าสิ่งแห่งหนนายจ้างกำลังวังชามองหาแน่นอน1D;Marianne Fazen กรรมการสั่งการของ Dallas-Fort Worth Business Group on Health ซึ่งทำงานร่วมกับบริษัทในท้องถิ่นเพื่อที่จะลดค่าใช้จ่ายปีกสุขภาพ

ถ้าหากทีม Baylor-Catalyst สมรรถกระตุ้นแจกผู้คนเข้ารับการตรวจคัดกรองเนื้อร้ายได้จำเริญโรคเรื้อรังและงานป้องกันอื่น ๆ เจ้าเอ็งเชื่อจัดการออมอาจจะมีนัยสำคัญในขณะเดียวกัน กระแสการเงินสดเนื่องด้วยเอกสารงานดูแลเสาอาจมีเสถียรภาพสมมติว่าเงินทุนไม่ได้ขึ้นอยู่กับงานชำระค่าธรรมเนียมบริการ ซึ่งชะลอตัวลงขนานใหญ่ในช่วงต้นของการระบาดเทอะทะ

1C พวกเขาคงได้รับชัยชนะ-ชนะประตู 1D;ฟาเซนบอก1C;ให้เงินเชื่อพวกเขาที่การอุตสาหะสร้างนวัตกรรม1D;

Crow มองเห็นอำนาจอันยิ่งใหญ่ในคู่กลุ่มแห่งหนมักไม่ผิดมองข้าม 14;ผู้สถานที่ไม่มียืนยันสุขภาพด้วยกันผู้ที่มีแผนการลดหย่อนภาษีสูงศักดิ์ซึ่งไม่แนะนำให้เจียรพบแพทย์ความดูแลรักษาที่ประกอบด้วยคุณภาพด้วยกันราคาเปล่าแพงสามารถปลดล็อกทางเลือกการดูแลนวชาตสำหรับมาก ๆ คนใน North Texas นกเขากล่าวPost by exoticinstinct9 :: Date 2021-08-01 20:33:04


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 Bangkok Lawyer Company Limited