ReadyPlanet.com


Mitie ชนะสัญญาการปกครองและการรักษาความปลอดภัยกับ Bravissimo


Mitie Wins Maintenance and Security Contract with Bravissimo

Mitie ได้รับสัญญาอย่างใหม่ในการส่งมอบบริการบำรุงรักษากับรักษาความปลอดภัยเพราะว่าร้านค้าปลีกชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำ Bravissimo ถังดับเพลิง co2 ราคา

ความร่วมมือทีใหม่ซึ่งเริ่มต้นแห่งวันที่ 23 ตุลาคม 2020 Mitie ให้บริการรักษาสวัสดีซ่อมแซมและปกครองสำหรับไซต์ Bravissimo ทั้ง 28 สถานที่ในสหราชอาณาจักรรวมถึงร้านขายปลีก 26 แห่งและสนญ.และคลังสินค้าแห่งวอร์ริคเชียร์

ใน Bravissimo19 ร้านค้า 26 แห่ง Mitie จะสอดส่องร้านค้า 19; อุปกรณ์ความปลอดภัย 13; เช่นหัวฉีดน้ำไฟฉุกเฉินสัญญาณเตือนไฟลุกและถังดับไฟ 13 ทำงานอย่างถูกต้องพร้อมด้วยในการอภิบาลหม้อไอธารและระบบหาเรื่องร้อนให้เป็นไปตามกฎข้อบังคับข้างความปลอดภัยของก๊าซและตรวจสอบว่าระบบน้ำเปล่าสะสมแบคทีเรียการตรวจสอบด้านสุขภาพและความปลอดภัยเหล่านี้เป็นสิ่งประธานเพื่อให้แน่ใจแหวร้านค้าปลอดภัยเกี่ยวกับพนักงานและผู้บริโภคของ Bravissimo

การดีไซน์แผนการบำรุงรักษาล่วงหน้ากับการเปลี่ยนเครื่องมือเครื่องใช้เช่น HVAC ในไซต์ทั้งผอง 28 แห่งก็เช่นกันจุดศูนย์กลางของสัญญาMitie จักตรวจสอบและรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์เช่นสภาพอุปกรณ์สมัยหยุดทำงานกับค่าซ่อมแซมต่อจากนั้นข้อมูลนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อที่จะสร้างแผนการบำรุงรักษาล่วงหน้าเพื่อจัดการกรรมวิธีซ่อมแซมและงานเปลี่ยน 19 ของผู้ค้าหลีกทำให้เข้าใจจดต้นทุนที่คงเกิดขึ้นและอนุเคราะห์การวางแผนทางการเงินได้ดีขึ้น

1C; อีฉันรู้สึกท่วมท้นอีกด้วยความเข้าใจและโอกาสที่ Mitie นำมาร่วมโต๊ะอีกด้วย "

13; เดวิดฮิงคลีย์

ผู้จัดการข้างสุขภาพสวัสดีและเครื่องอำนวยความสะดวก Bravissimo

24/7 Helpdesk for Store Issues

เทคโนโลยีจะครอบครองส่วนสำคัญสรรพสิ่งสัญญาเพราะว่า Mitie ได้ตั้งค่าหมู่ช่วยเหลือทั้งวันทั้งคืนทุกวันด้วยกันเปิดตัวแอปการว่าการสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้พนักงานของ Bravissimo สามารถติดต่อเพื่อนร่วมงานสรรพสิ่ง Mitie และเช้าปัญหาปะปนกันได้ตั้งแต่ช่องอัตโนมัติที่ชำรุดณร้านหรือว่าสายพานลำเลียงไม่ไหวกลิ้งอย่างแม่นยำที่คลังสินค้าด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ Mitie ยังให้ผู้จัดการไซต์ Bravissimo สมรรถเข้าถึงแพลตแบบฟอร์มการกล่าวของมันได้นั่นคือ Mozaicเปลี่ยน Mozaic เพื่อนร่วมงานสิ่งของ Bravissimo จะสามารถเข้าถึงบันทึกกิจกรรมโดยละเอียดรวมถึงจำนวนรวมงานสถานที่ดำเนินการด้วยกันเวลาที่ใช้แห่งแต่ละงานเพื่อให้แน่ใจว่า Bravissimo ได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวข้องงานแห่งหนดำเนินการแห่งไซต์ต่างๆสิงสู่เสมอ

ติดสอยห้อยตามสัญญาตรงนี้ Mitie ยังให้บริการด้านความปลอดภัยซึ่งรวมทั้งการสรุปกุญแจกล้องวงจรปิดด้วยกันการพิจารณาสัญญาณปรามสำหรับไซต์ทั้งสิ้น 28 แห่งในที่สหราชอาณาจักร

Carlo Alloni กรรมการผู้จัดการด้านบริการด้านเคล็ดลับและการจัดการเครื่องอำนวยความสะดวกแบบการรวมกัน Mitie แสดงความคิดเห็น: 1C; We19 รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสถานที่ได้รับคัดเลือกจาก Bravissimo จ่ายส่งมอบบริการอภิบาลและปกป้องความปลอดภัยณ 28 แห่งอีฉันหวังดำรงฐานะอย่างยิ่งดุจะได้มาใช้เทคโนโลยีสิ่งของเราควบคู่ไปกับดักความชำนาญด้านวิศวกรรมสิ่งของเราเพื่อจะส่งมอบรายการการอภิบาลที่มีประสิทธิภาพซึ่งจักช่วยแยกออกมั่นใจได้ถึงความจัดเจนที่ดีงามที่สุดเกี่ยวกับทั้งพวก Bravissimo และผู้ใช้ของเขาทั้งหลาย 1D;

David Hinckley, สุขภาพ, สวัสดีBravissimo ผู้จัดการด้วยกันสิ่งอำนวยความสะดวกกล่าวว่า 1C อีฉันรู้สึกมากกับความเข้าใจและโอกาสอันควรที่ Mitie นำมาร่วมโต๊ะด้วยการงานร่วมกันอิฉันจะมั่นใจได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกและการอภิบาลร้านค้ากุดังและสนญ.ของอิฉันจะแยกออกสิ่งแห่งดีตกขอบให้กับดักลูกค้าด้วยกันประชาชนของเรา 1D;

รูปภาพ: รูปภาพของรถตู้ Mitie แห่งมีตราผลิตภัณฑ์

บทความแห่งเขียนโดย Ella Tansley |เผยแพร่พอ 09 พฤศจิกายน 2020

แชร์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรียงความที่ข้องเกี่ยว

Linaker ผู้เชี่ยวชาญปีก M&E ได้รับให้สัญญาในงานจัดการการบำรุงรักษาเชิงป้องกันตามแผนและงานรีแอคหนฟสำหรับห้างสรรพสินค้า Liverpool ONEคนมากล้านคน ...

อ่านข้อเขียนเต็ม

Mitie ถือสิทธิ์การแต่งตั้งให้ดำรงฐานะซัพพลายเออร์ที่หวังในเฟรมเวิร์ก Net Zero Carbon Delivery นวชาตที่ก่อสร้างโดย ETLETL ครอบครองที่ปรึกษาข้างการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ริเริ่มตั้งขึ้นโดย ...

อ่านบทความระบิลเต็ม

ที่การอัปเดตการขายในไตรมาสที่ 3 Mitie คว้าเปิดเผยเงินรายได้ที่เกิดขึ้นไปจริงสถานที่ 573.9 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงซึ่งเพิ่มขึ้น 6.7% ขนมจากช่วงเวลาเดียวกันสรรพสิ่งปีแต่ก่อนบริษัท อีกต่างหากกล่าวอีกว่าได้รับรางวัล .มันสมอง.

อ่านข้อเขียนเต็ม

Mitie ครอบครองรางวัลเรียวเทนเดอร์ขนมจาก Cornerstone บริษัท ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานมือถือชั้นนำของสหราชอาณาจักรให้คำปฏิญาณห้าชันษาครึ่งตลอดการอภิบาลและวิศวกรรม มันสมอง.มันสมอง

อ่านบทความฉบับเต็ม

Mitie ถือสิทธิ์สัญญางานจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบบูรณาการฉบับนวชาตกับ Magnox Ltd ซึ่งจัดการโครงการรื้อถอนเครื่องเตาแยกปรมาณูนิวเคลียร์ที่เทอะทะที่สุดสถานที่หนึ่งใน ...

อ่านบทความฉบับบริบูรณ์


Post by truculentapocal :: Date 2021-04-06 03:09:21


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 Bangkok Lawyer Company Limited