ReadyPlanet.com


Cruisin ’สำหรับรถ: ผู้ที่ถูกใจรถยนต์จักต้องแรมรอนข้ามช่องเขาลาสเวกัส


เครื่องประดับใสชิ้นแห่งหนเปล่งประกายแวววาวด้วยโครเมียมและงานโลหะถูเกล็ดที่กวัดให้เงาเสมอเหมือนกระจกคนอื่นๆ ๆ ดูเหมือนว่าพวกเขาคำรามออกมาจากภาพยนตร์ Mad Max แห่งมีตับตัวถังที่กร่อนและเครื่องกลที่ยื่นออกมายื่นออกมาขนมจากด้านหน้าส่วนท้าย

เสียแต่ว่าไม่ว่าจะครอบครองรถยนต์ภาพร่างกำหนดเองด้วยกันสะสมสิ่งของลาสเวกกลับัสเก่าไม่ก็ใหม่เงางามหรือดินฟ้าอากาศเลวร้ายพวกเขาแบ่งปันคุณลักษณะเดียว: เขาทั้งหลายจุดประกายความสนใจอย่างลึกซึ้งกับความภักดีอย่างดุเดือด

เมืองนี้เป็นที่ตั้งของคนรักผู้รักรถนับไม่ถ้วนจากรถยนต์หนุ่มล่าสุดที่จะสิงสู่บ้านที่แฟรนไชส์ ?? Fast & Furious ไปจวบจนถึงรถกล้ามเนื้อในระยะเวลา 1970 ตรงจาก งงงวยและสับสน จด ragtops จาก The Great Gatsby กาลเวลาคุณสมรรถค้นหาพวกเขาและอื่น ๆ อีกอุดมที่ชุมนุมสโมสรที่ลาสเวกกลับัส

1C; โอ้ใช่ประกอบด้วย 19 คนมากมายในลาสเวกัส 1D;Antony Morfin เสนอขณะที่จัดแสดง Dodge Challenger ที่ปรับเปลี่ยนของนกเขาที่ Desert Breeze Park1C มีการชุมนุมที่นี่ 19 ทั้งปวงสัปดาห์และที่นี่จักมี 300 คันประตูคุณเห็นทุกอย่างตั้งแต่ฮอนด้าเล็กมาก ๆ ไปจวบจนกระทั่งรถยนต์ราคาแพงจัง ๆ

บางทีเลี่ยนอาจเป็นธรรมชาติพ่างอย่างลำพังที่กราบลาสเวกัสดำรงฐานะเมืองรถยนต์เพราะแม้ว่าเมืองจักเริ่มเป็นสถานีรถไฟ แต่เลี่ยนก็ถูกก่อสร้างขึ้นบนบานศาลกล่าวรถยนต์ดุจเมืองทางตะวันตกแหล่แห่งอีฉันใช้เสรีภาพในการมีรถของตนเองในชั้นที่อีฉันออกแบบเมืองรอบ ๆ เติมทะเลทรายเช่นกันย่านแห่งหนเชื่อมต่อกันด้วยถนนที่กว้างด้วยกันราบเรียบ

รถยนต์อีกทั้งมีจุดสนใจในวัฒนธรรมและภาพลักษณ์สิ่งของเราหวนนึก Sean Connery ใน Ford Mustang Mach 1 แห่งฉีกไปรอบ ๆ เมืองกราบลาสเวกัสในขณะที่ James Bond ใน Diamonds สิงสู่ตลอดไป .หรือฮันเโคนร์เอส. ทอมป์สันกว้านนรกใน Red Shark ชื่อที่เขาประเคนกับเชฟโรเลตคาปรีเช่าใน ความพรั่นกลัวและความชิงชังในที่ลาสเวกัส

ใช้เวลาอยู่บนท้องถนนอย่างเพียงพอในวันนี้ด้วยกันคุณจะได้มาเห็นรถยนต์สถานที่น่าประทับใจที่สุดวิ่งเข้ามาในเมืองใด ๆประกอบด้วยเฟอร์รารีและโลตัสที่เก๋ไก๋เชลบีมัสแตง (ซึ่งผลิตที่นี่ที่เมือง) สัตว์ร้าย 526 แรงม้ารถเมล์ VW ที่ล่อลวงออกมาคุณตั้งชื่อมัน

ที่นี่ 19 ตัวอย่างสิ่งของสิ่งที่เป็นเหตุให้ลาสเวกัสครอบครองหัวเกียร์ shangri-la

ที่พักผ่อนคาดิลแลค

เป็นครั้งแรกสถานที่มีสตาร์ทเตอร์กระแสไฟฟ้าเป็นครั้งแรกเพื่อเสนอการตั้งค่าที่นั่งและหน่วยความจำซันรูฟเป็นครั้งแรกที่ตลาดสหรัฐครั้งแรกแหล่งชุมนุม GPS และเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือเนื่องด้วยการบริการลูกค้าข้างถนน

DR Rawson ไดรฟ์ Cadillacs บางส่วนเพราะพวกเขางามตาและเต็มไปด้วยความสะดวกสบายดีของสิ่งมีชีวิต ทว่ายังเป็นเพราะสถานะของ brand19 ในที่ฐานะผู้คิดค้นยานยนต์

1C Cadillac ได้แสดงถึงการออกแบบภายนอกที่ยอดเยี่ยมเทียมเท่าคิดในต้นฉบับที่รถไม่ผิดออกแบบมา 1D นกเขาพูด

Rawson เป็นใบหน้า Wikipedia ของเนื้อและเลือดเมื่อพูดถึงผู้สรรค์เรื่องราวบางส่วนที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา Starter Electric เกิดขึ้นเพราะว่าเพื่อนของ Cadillaผู้ให้กำเนิด c19 ต้องทนทุกข์ทรมานกับขากรรไกรหัก 14 และภายหลังเสียชีวิตจากการติดเชื้อจากการบาดเจ็บ [14] ในขณะที่ริเริ่มรถคันเก่าหัตถ์หมุน

ตอนนี้คอยว์สันเป็นประธานาธิบดีสถานที่ลาสเย้อนัสคาดิลมองคคเหลาที่มีความภาคภูมิใจซึ่งครอบครองกลุ่มที่มีคนมากกว่า 100 มนุชจาก 150 คันสโมสรยังรวมถึงสมาชิกชั่วชีวิต Phil Maloof ซึ่งมีรถยนต์เกือบ 200 คันรวมทั้ง 33 1941 Cadillacs14; ยี่ห้อกับปีสถานที่เขาเรียนรู้ที่จะขับรถตอนอายุ 16

เสียแต่ว่าสโมสร Cadillac ไม่ได้มีเก็บสำหรับผู้ประดิษฐ์เท่านั้นรถยนต์โบราณและรถคลาสสิคสมาชิกสโมสร 19;การขี่ขยายเรื่องเก่าแก่ของงานทำขนมจากซีดานเปิด 1903 จากไปจนถึง Escalades หนุ่มล่าสุดกับ XLRs เหมือนใบมีดพร้า

ด้วยรถยนต์ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นศูนย์รวมของพวกเขากลุ่มประกอบในความพากเพียรการกุศลปริมาณรวมถึงทุนรอนการศึกษาและการสนับสนุนที่สำคัญสำหรับงานเล่นของเด็กเล่นประจำปีสิ่งของ Findlay Cadillac19 ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า $ 250,000 เมื่อชันษาที่แล้ว1C; กลุ่มนี้คือคนที่เลิศที่สุด 14; เป็นผลดีและใฝ่ดีมาก 1D;นกเขาบอกว่า

และพอ Rawson บอกเธอพวกเขายังมีรสการกำหนดที่เป็นเยี่ยมในรถยนต์สิ่งอื่น ๆ ทำให้มีความแข็งแกร่ง แต่ไม่มีใครทำเอามันกลายเป็นศัพท์สรรพสิ่งเราที่ฐานะกฏเกณฑ์ทองคำสำหรับผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจ: 1C; Cadillac สิ่งของ _________19 _________ (เครื่องตัดหญ้าขับเคลื่อนด้วยตัวเอง, กบิลกรองธารบริสุทธิ์, เบสดารณี ฯลฯ )1D;

1C พวกเขาใช้ธีมเมื่อหลายปีกลาย: 18; ที่ซึ่งศิลป์และวิชาวิทยาศาสตร์มารวมกัน 19และนั่นคือที่แท้อย่างแน่นอน 1D;เขาบอกตวาด

ข้อมูลเพิ่มพูน: lasvegasclc.net

ไฮบริดกลุ่ม

แอนโทนีเขามอร์ฟินยิ้มไปด้านข้างเมื่อถูกถามดุใช้เวลานานเท่าไรณการเปลี่ยนแปลง 2011 Dodge Challenger ของนกเขา 1C 1C หลังจาก 10 แกรนด์แรกที่ฉันหลงทาง 1D เขากล่าว

สำหรับการลงทุนของเขาตัวแทนจำหน่ายโป๊กเกอร์ Orleans ประกอบด้วยรถยนต์ที่ไม่เหมือนใครสลักเกลียวของร่างกายจัดการตั้งแต่จมูกจรดชายรวมถึงยางขนาดใหญ่ที่อาศัยใต้บ่อน้ำสถานที่ยื่นออกจากไปทำให้รถแลดูมีกล้ามเนื้อมากกว่ารุ่นสต็อกระเบียบกันสะเทือนลมฟ้าอากาศแบบปรับแต่งเองช่วยให้คู่แข่งขันลดระดับยอมจนถึงจุดสถานที่กอดพื้นเท่าเทียมนักแข่งที่นาสคาร์การตกแต่งภายในประกอบด้วยที่นั่งสำหรับการแข่งรถด้วยกันระบบสายรัดที่ใช้งานหนักผลัดเปลี่ยนเข็มขัดนิรภัยมาตรฐาน

จากนั้นมีสัมผัสพิเศษอื่น ๆ ที่ Morfin ชอบชี้ให้เห็นโดยเฉพาะเช่นซันรูฟมันมีกรรมสิทธิ์การปฏิบัติเหมือนธงชาติอเมริกัน ทว่าด้วยโลสมาร์ทของทีมกีฬาโปรดของ Morfin19 คือ Vegas Golden Knights รับช่วงดวงดาว

1C ในสถานภาพเด็กฉันครอบครองวิธีเป็นฟุตบอลฉันมีเสื้อ, บาทุกา, ทุกอย่าง 1D;Morfin พูดว่า1C; ต่อจากนั้นภาพยนตร์ Fast & Furious และ Need for Speed ?? วิดีโอสิ้นสุดออกมาและนั่นรวมความว่า 14 ฉันเข้าสู่รถยนต์คันคัน 1D;

Morfin เป็นส่วนหนึ่งสิ่งของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์รุ่นใหม่แทนที่จะทำให้รถยนต์รุ่นเก่าดูใหม่กว่าทำให้รถยนต์รุ่นใหม่มีประสิทธิภาพและสนองตอบได้ดีขึ้นนกเขาเป็นหนึ่งในขา 30 คนของที่สังสรรค์รถยนต์ไฮบริดของพวกซึ่งมีหลายเรื่องในหลายเมืองและกลายเป็นเครื่องจักรกลที่ทันสมัยแห่งหนเต็มไปด้วยเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จหรือไม่ก็เทอร์โบชาร์จเจอร์, ระเบียบกันสะเทือนคุณค่าสูง, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ล้ำสมัยและอื่น ๆ

ถัดไปเพราะด้วย Morfin คือการเป็นเหตุให้เครื่องยนต์ของผู้เข้าชิงร้อนขึ้นแรงม้า 392 สรรพสิ่งรุ่น 19 แม้จักมีเกือบสองเท่าของ Toyota Camry มาตรฐานก็โอเค ทว่าก็ไม่เพียงพอ

แต่จากนั้นเขาก็บอกว่าไม่มีอะไรเกิน1C; คุณเรียกร้องเวอร์ชั่นล่าสุดเสมอ 1D;เขาตำหนิ.1C; You19; จะเห็นสิ่งที่คนอื่นทำและคิดว่า 18; พวกเขาก่อแบบตรงนั้นได้เช่นไร 19; 1D;

ข้อมูลประเทือง: teamhybrid.com

ยุ่งเกี่ยว Cruisin "

ภาพยนตร์คดีฮิตเรื่องแรกสรรพสิ่งจอร์จลูคัส 19 ไม่ใช่ดาราจักรถิ่นที่อยู่ห่างไกล.

มันลงความว่า American Graffiti, Lucas19 ดูความรู้สึกในวัยเด็กของนกเขาในช่วงต้นทศวรรษ 1960 มันเป็นตอนเวลาสถานที่วัฒนธรรมเยาวชนของชาติ 19 หมุนรอบรถ 14บนรถลากเสาและร้านอาหารขับรถประกวดประขันบนตัวถนนที่สงบและฟังเพลงร็อคยุคต้น 19; n19; กลิ้งเพลงในที่วิทยุ AM แบบรีบ

Thatp; บรรยากาศ 19 ในพวกสมาชิกสรรพสิ่ง LasVegas Cruisin19; Association ผู้รักรถยนต์ที่รักไทในยุคยานยนต์ที่ยืดเยื้อจากสมัยของยานยนต์ Elvis19 ระยะ Sun Records เป็นยุคของดิสโก้

Thประชาเช่น Art Kam ซึ่งอู่บรรจุรถยนต์อย่าง Chevrolet Camaro ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยความรักด้วยกันรถกระบะ Ford Ford ปี 19311C; คุณเริ่มเก็บลูกหินอ่อนตั้งแต่เด็กแล้วเห็นจะคุณคงจะเก็บดวงตราไปรษณียากรและตั้งการ์ดเบสบอลจากนั้นก็อายุมากขึ้นด้วยกันคุณปรารถนาแข่งกับเพื่อนแห่งรถของคุณและมันก็จากไปจากตรงนั้น 1D;Kam อธิบายดุมีงานอุทธรณ์การหยุดรถยนต์

ณการชมรมเมื่อเร็ว ๆ นี้ Cruisin19;สมาชิกของสุงสิงปรากฎตัวในที่ยานพาหนะเช่นแท่งร้อนสีชมพูเหน้า 1923 T, 1956 Ford Thunderbird และรถกล้ามเนื้อ Chevolet Chevelle ชันษา 1971รถที่แสดงที่นี่ Paul Pallis19;2508 ฟอร์ดมัสแตงถูกจัดแสดงในรูปการณ์ก่อนหน้านี้

แต่กระบวนการที่รวมทุกสิ่งของ group19 นั้นเห็นได้ชัดในที่รถยนต์เช่น 1970 Buick station wagon14 การมีส่วนร่วมไม่จำเป็นจำเป็นต้องเป็นเจ้าของรถยนต์สมรรถนะรุ่งเรือง

ถามขาแม้ว่าเกี่ยวรถยนต์และบทสนทนาจะแกว่งไปแห่งหนคนสถานที่ขับรถงานเป็นสมาชิกตรงนั้นเกี่ยวกับกิจกรรมทางสังคมมากพอ ๆ กับการขับรถยนต์

1C คุณผ่านพบกับประชาชนทุกช่วงอายุด้วยกันจากทั้งผอง 1D;Kam ผู้อำนวยการพวกที่ 19 กล่าว1C; เราประกอบด้วยสมาชิกจำนวนมากจากบ้านเมืองอื่นมีประชาชนใหม่ ๆ เข้าในใบหน้า 1D เสมอ

รอบจัดกลุ่มแสดงกับจัดกิจกรรมตลอดทั้งปีหมายรวมผู้ระดมทุนสำหรับทหารผ่านศึกและเด็กด้อยโอกาส

ข่าวสารเพิ่มเติม: lasvegascarshowscom.

เครื่องผสาน

สิ่งพิมพ์เช่นนิตยสาร Hot Rod เต็มไปด้วยรถยนต์เก่าแห่งถูกก่อสร้างขึ้นลงมาเพื่อมองดูใหม่เอี่ยม 14 การตกแต่งภายในเต็มรูปแบบการงานทาสีห้าร่างกระบิลเครื่องเสียงที่ก้าวหน้าและอื่น ๆ

ใช่จากนั้นหนูทุบนั้นปราศจากอยู่แน่ๆ

รถคันนั้นเป็นคันเร่งที่ร้อนแรงในที่ช่วงทศวรรษสถานที่ 1930, 19, 40 และ 19, 50s ซึ่งหลายคันถูกก่อสร้างขึ้นเพราะว่าพวกสถานที่ไม่ได้ทำมาหากิน 19 มีเงินยิ่งนักสำหรับการทำงานทาสีสถานที่สวยงามล้อเงาและอาสน์นุ่ม ๆ 26ด้วยกันก็ไม่สนจิตใจพวกเขาแค่อยากจะไปโดยด่วน

ดังนั้นพวกเขา 19 คว้ารถเก่าแห่งหนเป็นสนิมออกจากโรงนาหรือขนมจากลานเก็บของกลางแจ้งในทะเลทรายo สิ่งที่ทำเอารถ go14 เครื่องยนต์เกียร์กบิลกันสะเทือนและอื่น ๆ ส่วนประกอบที่ไม่จำเป็นอาทิหมวกและบังโคลนรถและวิทยุถูกบ้ายลงห้วยและมันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับส่วนประกอบรถยนต์ต่าง ๆ ที่ไม่ผิดโยนเข้าด้วยกัน

วันนี้แท่งราษฎร์ได้ตกเป็นเครื่องเซ่นประกบผู้กำหนดเองณตอนต้น 14 และปฏิกิริยาตอบโต้พังก์ที่มีอำนาจประกบพังก์ร็อดดิงในทางเสา

และตะขอขอบพระคุณคณะทำงานผู้ผลิตยานยนต์ที่ Welder Upณกราบลาสเวกกลับัสนครตรงนี้ครอบครองใจกลางของแหล่งหล้าของมุสิกก้าน

ช่างอ๊อกเชี่ยวชาญในรถยนต์ทำให้เกิดขนมธรรมเนียมสถานที่ดุดันตกขอบณประเภท 14 เครื่องเคราชาร์จต้นฉบับหลบฉากจ์คลาสสิกสถานที่ถูกบดขยี้เช่นกันรถบรรทุกเขามอนสเโคนร์รถบรรทุกนานาประเทศชันษา 1934 ครบครันธีมงานออกแบบแห่งหนบางทีและ 1C; Train Car, 1D;งานสร้างหกยั่วเย้าที่ดูเหมือนดำรงฐานะผลิตผลของเซสชั่นการผสมพันธุ์ระหว่างรถและรถถังรบราฆ่าฟันสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง

ห้างร้านดำรงฐานะหัวข้อสรรพสิ่ง Discovery Channel series Vegas Rat Rods ซึ่งถู่อุตุได้มาการฝักใฝ่ขนมจากผู้ประดิษฐ์ Steve Darnell ด้วยกันกลุ่มสรรพสิ่งนกเขา

การละครดำรงฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดเกี่ยวกับรถยนต์ส่วนหนึ่งริเริ่มขึ้นในที่ American Pickers กับอีกด้านเกี่ยวพันศิลปะเป็นต้นว่าDarnell รวมเอาอันต่าง ๆ แห่งหนเขาพานพบที่บ่าอบกู้และยุ้งเข้ากับงานดีไซน์รถปืนลูกซองเปลี่ยนเกียร์ไหม?ตรวจสอบสอบไกระฉอก่ออิฐสำหรับไฟท้าย?อ้อ

แบบสร้างและกลไกแต่รถจักเป็นกระไรก็ได้ยกเว้นถังขยะเหล่อย่างใกล้ชิดกับคุณจักมองเห็นจานเบรกสันโลหะหนักและเครื่องจักรกลสมรรถนะสูงศักดิ์สถานที่ก้าวหน้า ??

ข่าวสารทำให้ดีขึ้น: welderupมันสมองcom

เคล็ดลับสิ่งของการค้าขาย: เคล็ดลับสำหรับการคืนคุณค่าหรือไม่ก็แก้ไขรถ

เสาะหาเหล่ากอสิ่งของคุณ ที่สังสรรค์รถยนต์ดำรงฐานะแหล่งที่มีค่าข่าวรวมทั้งสถานที่ที่จะแสวงองค์ประกอบหรือไม่ก็เสาะหากลไกแห่งดีงามที่สุดสำหรับรถยนต์สิ่งของเธอมีที่พักผ่อนรถสำหรับทั้งปวงความพอใจในลาสเวกกลับัส 14 ที่พักผ่อนปอร์เช่สโมสรโลตัสที่สังสรรค์คอร์เวทมนตร์ท์ เป็นต้น เสาะหาออนไลน์ต่อจากนั้นประลองน่านน้ำโดยเข้าร่วมกิจกรรมหนึ่งหรือสองที

Don19 อย่าปล่อยให้ความชำนาญข่มขู่คุณ Antony Morfin ปราศจากการฝึกอบรมเชิงกล ทว่าเขาก็ทำงานเฉียดทั้งหมดในการทำงาน Dodge Dodge Challenger 2011 ที่ผ่านงานดัดแปลงมาจั้กๆของเขาจากนั้นการเพิ่มดิสก์เบรกสำหรับงานหนักด้วยกันติดตั้งถังลมอัดสำหรับช่วงล่างที่กำหนดเองของเขา1C ทุกสิ่งแห่งหนคุณจำเป็นต้องแสดงความกตัญญูสามารถค้นหาออนไลน์ 1D;นกเขากล่าวว่าจากบทเรียนของ YouTube จากไปจนถึงห้องแชทออนไลน์

ทำความรู้จักกับผู้เชี่ยวชาญ กลไกบ้านส่วนใหญ่ไม่มีเครื่องมือไม่ก็ทักษะในงานจัดการงานบางสิ่งเช่นการสร้างเครื่องยนต์ใหม่หรือไม่ก็ส่งงานแต่ลาสเวกัสเป็นที่ตั้งสิ่งของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญปีกกลศาสตร์จำนวนมากหลายคนมีความเชี่ยวชาญในรถยนต์โปร่งประเภทในการค้นหาพวกเขาประแจสำคัญคือการถามคนที่รู้ (ดู 1C; เสาะแสวงเผ่าของคุณ 1D; ด้านบน)ตัวอย่างเช่นคู่รักซูบารุในท้องสบถโดยดารินฮาร์ร์และทีมของนกเขาในการแข่งขันร่องท 69 เพื่อทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงในรถของพวกเขา

กำลังดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ญิบครั้ง: การประมูลเป็นเวลาจำเนียรสำหรับทุก ๆBUDGET

ครั้น 1962 Ferrari 250 GTO ขายในสนนราคาบันทึกที่ 48.4 ล้านดอลลาร์ในการประมูลในจันทราสิงหาคมการค้าทำให้เกิดหัวข้อ 14 และอาจทำให้ศักยภาพผู้บริโภคสงสัยว่าเขาทั้งหลายมีวิธีที่การเก็บสั่งสมหรือไม่

แต่ไม่ต้องกังวลที่ Mecum Auctions19 การขายที่จะเกิดขึ้นในลาสเวกัสไม่ได้ใช้บัญชีธนาคารแปดหลักเพื่อร่วมประมูลMecum ให้บริการรถยนต์ด้วยว่างบประมาณทุกประเภทรวมถึงต่ำกว่า $ 10,000Post by skillfulkeepsak :: Date 2021-02-24 00:49:20


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 Bangkok Lawyer Company Limited